เกี่ยวกับลาคอสท์ ลาคอสท์แบรนด์ที่เป็นของแท้ดั้งเดิมและได้รับการคุ้มครอง

ความมั่นใจ ความยืนหยัด ความบากบั่น ความมีจุดยืน สิ่งเหล่านี้เป็นเครื่องมือที่ผมเชื่อว่าเป็นสิ่งจำเป็นในการค้นหาชีวิตตัวตนของแต่ละคน

มิสเตอร์เรอเน่ ลาคอสท์

มรดกแห่งนวัตกรรมและความเป็นของแท้ดั้งเดิม

มรดกของลาคอสท์คือการที่มิสเตอร์เรอเน่ ลาคอสท์นักเทนนิสแชมเปี้ยนระดับโลกผู้เป็นตำนานได้สร้างสรรเสื้อโปโลลาคอสท์ขึ้นมา
เสื้อเชิ้ตผ้า petit pique อันมีชื่อเสียงของเขาได้ปฏิวัติโลกของกีฬาและแฟชั่น ทำให้แบรนด์โด่งดังขึ้นมากลายเป็นสัญลักษณ์ของความสง่างามและความปราณีต รอบรู้ นวัตกรรมและความเชื่อมั่นในตัวสินค้า

© Lacoste Archives

© Lacoste Archives

การคุ้มครองแบรนด์และระบบนิเวศ

ตั้งแต่แรกเริ่ม ลาคอสท์ก็ได้มีส่วนร่วมในการคุ้มครองเครื่องหมายการค้าของตัวเองรวมถึงการมีภาระผูกพันกับลูกค้า พนักงาน หุ้นส่วนพันธมิตรและผู้ผลิต และในส่วนของภาระผูกพันนั้น ก็มีการจัดการที่ชัดเจนตามหลักจรรยาบรรณและหลักการความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร (CSR) ของลาคอสท์ ซึ่งผู้ผลิตแต่ละรายได้ทำการลงนามเห็นชอบ

การต่อต้านการปลอมแปลง

การลอกเลียนแบบสินค้าคือภัยร้ายที่คุกคามแบรนด์ที่มีชื่อเสียง เป็นการทำการค้าอย่างผิดกฎหมายซึ่งไม่ได้เป็นการส่งเสริมหรือช่วยโฆษณาภาพลักษณ์ของแบรนด์ และยังส่งผลต่อความเชื่อมั่นของลูกค้าอีกด้วย รวมถึงความสามารถของแบรนด์ที่จะลงทุนและสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ในอนาคตด้วย
เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะสามารถต่อสู้กับปัญหาระดับโลกนี้ได้สำเร็จ ลาคอสท์จึงตั้งทีมงานขึ้นมาเพื่อคอยปกป้องแบรนด์และคุ้มครองลิขสิทธิ์โดยเฉพาะ ซึ่งทีมงานเหล่านี้จะทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลทั่วโลก

ลาคอสท์เป็นหนึ่งในสมาชิก INTA

การร่วมมือกันทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น ลาคอสท์จึงเข้าร่วมเป็นสมาชิกสมาคมเครื่องหมายการค้าระหว่างประเทศ INTA ซึ่งเป็นองค์กรเครื่องหมายการค้าที่ใหญ่ที่สุด สมาคมนี้ให้การสนับสนุนด้านการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ INTA และโครงการ The UnReal Campaign คลิกที่นี่

ลาคอสท์เป็นหนึ่งในสมาชิก ICC/BASCAP

ลาคอสท์ยังได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกกลุ่มธุรกิจปฏิบัติการเพื่อหยุดยั้งการลอกเลียนแบบสินค้าและละเมิดลิขสิทธิ์ BASCAP ซึ่งก่อตั้งโดยหอการค้านานาชาติ ICC โดยมีเป้าหมายต่อต้านการปลอมแปลง ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BASCAP และโครงการ I Buy Real คลิกที่นี่

เพื่อความมั่นใจว่าจะได้เลือกสรรสินค้าของแท้ เปี่ยมคุณภาพและการบริการดีเลิศ ลาคอสท์มีช่องทางจัดจำหน่ายผ่านเครือข่ายร้านค้าที่ได้รับอนุญาติทั่วโลก ค้นหาร้านใกล้คุณได้ด้วยเครื่องมือค้นหาร้านของเราที่พร้อมบริการคุณได้

ค้นหาร้าน

ติดต่อเรา

หากคุณพบสินค้าที่มีลักษณะผิดปกติทางรูปลักษณ์ คุณภาพ ราคา หรือแหล่งผลิต หากต้องการแจ้งให้เราทราบกรุณาติดต่อที่อีเมล counterfeit@lacoste.com พร้อมทั้งแจ้งรายละเอียดการขาย วันที่ซื้อ สถานที่จำหน่าย ฯลฯ และหากเป็นไปได้ให้แนบรูปถ่ายของสินค้าและสถานที่มาด้วย เรารับรองว่าจะเก็บข้อมูลของคุณไว้เป็นความลับ ขอบคุณที่ช่วยเหลือเราในการคุ้มครองตราสัญลักษณ์ของลาคอสท์