กว่า 80 ปีแห่งความรักในกีฬา

“เราต้องคาดหวังอยู่เสมอ ว่าจะเล่นได้ดีกว่าที่ผ่านมา” มิสเตอร์เรอเน่ ลาคอสท์
นับตั้งแต่ปี 1933 เป็นต้นมา ลาคอสท์ได้ให้การสนับสนุนนักกีฬาเทนนิสและกอล์ฟผู้ที่มีความเชื่อมั่นในความงามของเกมกีฬาและมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศอยู่เสมอ

ลาคอสท์ในสนามเทนนิส

โนวัค ยอโควิชคือจระเข้คนใหม่ของลาคอสท์

โนวัค ยอโควิชคือนักกีฬาเทนนิสที่ยอดเยี่ยม เขาเป็นตัวแทนในการนำเสนอค่านิยมเรื่องความสง่างามของการกีฬาและคติธรรมในการเล่นแบบยุติธรรมของมิสเตอร์เรอเน่ ลาคอสท์ในปี 2017 เขาได้กลายมาเป็นจระเข้คนใหม่ของเรา

อ่านเพิ่มเติม

ทีมเทนนิสลาคอสท์

ลาคอสท์ภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับทีมนักกีฬาเทนนิสผู้เปี่ยมด้วยพรสวรรค์มากมาย ซึ่งได้แบ่งปันค่านิยมร่วมกับแบรนด์ของเรา และสานต่อที่จะฟื้นฟูจิตวิญญาณของเทนนิสในแบบลาคอสท์

สามนักเล่นผู้เป็นตำนาน สวมจิตวิญญาณลาคอสท์ร่วมกัน

กี ฟอร์เจ้, กุสตาโว่ เคอร์เท่น และ แมตส์ วิแลนเดอร์ สามชื่อที่น่าจดจำในวงการเทนนิสสากล ไม่ใช่แค่มีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับลาคอสท์เท่านั้น แต่ยังยึดมั่นในค่านิยมของลาคอสท์อย่างสูงสุดอีกด้วย

โรลังด์ การ์รอส

นับตั้งแต่ปี 1971 ลาคอสท์ได้เป็นพันธมิตรกับรายการแข่งขันโรลังด์ การ์รอส ซึ่งจัดขึ้นทุกปีในสนามกีฬาชื่อเดียวกัน สนามนี้สร้างขึ้นมาเมื่อปี 1928 เพื่อเป็นเกียรติให้กับชัยชนะของมิสเตอร์เรอเน่ ลาคอสท์ในการแข่งขันรายการเดวิส คัพรวมถึงนักเทนนิสสี่ทหารเสือ ปัจจุบันสนามแห่งนี้ยังคงไว้ซึ่งความงดงามของกีฬาเทนนิสฝรั่งเศส

ไมอามี่ โอเพ่น โดย Itaú

ในปี ค.ศ. 2015 ลาคอสท์กลายเป็น ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของรายการไมอามี่ โอเพ่นซึ่งริเริ่มโดย Itaú การร่วมเป็นพันธมิตรกับรายการแข่งขันเทนนิสอเมริกันครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงการวางรากฐานในอเมริกาของมิสเตอร์เรอเน่ ลาคอสท์ นับเป็นฉากแห่งความสำเร็จอันสวยงามของเขา รวมถึงชัยชนะอันยิ่งใหญ่ในรายการเดวิส คัพ

นิตโต เอทีพี ไฟนอลส์

รายการแข่งขันนิตโต เอทีพี ไฟนอลส์ จัดขึ้นในฤดูใบไม้ร่วง งานนี้รับประกันความประทับใจด้วยการจัดให้ผู้เล่นอาชีพทั้งเดี่ยวและคู่ที่ดีที่สุดในโลก 8 คนและ 8 คู่เข้าร่วมการแข่งขันเพื่อมุ่งสู่ลอนดอน ลาคอสท์ได้เป็นผู้สนับสนุนรายการแข่งขันอันยิ่งใหญ่นี้นับตั้งแต่ปี 2002

ลาคอสท์บนพื้นสนามสีเขียว

ลาคอสท์และกีฬากอล์ฟ

ครอบครัวลาคอสท์มีความรักให้กีฬากอล์ฟมาอย่างยาวนาน ซึ่งตัวมิสเตอร์เรอเน่เองก็เป็นนักกีฬากอล์ฟที่กระตือรือร้น เขาแต่งงานกับแชมป์กอล์ฟสาวซีโมน ธีออง เดอ ลา ชอง ซึ่งเป็นผู้ชนะเลิศรายการเฟรนช์ แชมเปี้ยนชิพถึง 13 ครั้ง และแคทเธอรีนผู้เป็นลูกสาวของทั้งคู่ก็เป็นนักกีฬาสมัครเล่นเพียงคนเดียวที่สามารถชนะรายการยูเอส โอเพ่นได้ และยังชนะเลิศรายการอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นการยืนยันถึงความหลงใหลในกีฬาของครอบครัวได้เป็นอย่างดี

แดเนียล เบอร์เกอร์

แดเนียล เบอร์เกอร์อยู่อันดับที่ 28 จากการจัดอันดับมือวางของโลกกีฬากอล์ฟ (สิ้นปี 2017) ตลอดปีที่ผ่านมาได้พิสูจน์ว่ามือโปรอายุน้อยผู้นี้รักษามาตรฐานความเป็นแชมป์รายการ FedEx St. Jude Classic ไว้ได้อย่างดี และเขายังเก็บคะแนนได้เพิ่มเรื่อย ๆ จากการเป็นส่วนหนึ่งของทีมสหรัฐอเมริกาในรายการแข่งขันเพรสิเดนท์ คัพ

เยี่ยมชมรายการสินค้า

ทีมกอล์ฟลาคอสท์

ลาคอสท์ภูมิใจที่ได้สนับสนุนทีมนักกีฬาชายหญิงอันยอดเยี่ยมเหล่านี้ ผู้ซึ่งโด่งดังในเรื่องค่านิยม Fair-Play รวมถึงความสง่างามและความยืนหยัดบนวิถีแห่งความยุติธรรมไปทั่วโลก

ดาวจรัสแสงทั้งสามดวงแห่งวงการกีฬากอล์ฟ

บุคคลเหล่านี้ได้สร้างสถิติโลกเอาไว้มากมาย ซึ่งผลักดันให้พวกเขาพุ่งทะยานไปสู่จุดสูงสุดของอันดับโลก แบรนด์แอมบาสเดอร์เหล่านี้คือ โธมัส เลเวต์, แพทริเชีย มูนิเย่ เลอบุคและฌอน แวน ดิ เวิล์ด ทุกคนล้วนสวมใส่สีสันแห่งลาคอสท์ทั้งในและนอกฤดูกาลแข่งขัน

รายการไรเดอร์ คัพ

นับเป็นครั้งแรกที่ลาคอสท์ได้รับใบอนุญาตอย่างเป็นทางการสำหรับรายการแข่งขันไรเดอร์ คัพ ซึ่งจัดขึ้นที่สนามกอล์ฟแห่งชาติในเดือนกันยายน ปี 2018 ลาคอสท์จะเป็นผู้แต่งกายให้กับนักกีฬาทีมยุโรปที่แข่งขันรายการ จูเนียร์ ไรเดอร์ คัพ

รายการลาคอสท์ เลดี้ส์ โอเพ่น เดอ ฟรองซ์

รายการแข่งขันนี้จัดขึ้นทุกฤดูใบไม้ร่วงในเมืองบาสก์ ประเทศฝรั่งเศส ในบริเวณสนามกอล์ฟประจำตระกูลลาคอสท์ที่ชองทาโก ซึ่งแบรนด์ลาคอสท์ได้รับเกียรติให้เป็นผู้สนับสนุนพิเศษของการแข่งขันรายการนี้นับตั้งแต่ปี 2011 เป็นการเพิ่มสายสัมพันธ์ระหว่างลาคอสท์กับกีฬาที่สง่างามและมีคุณค่าชนิดนี้

รายการโอเพ่น เดอ ฟรองซ์

ทุกฤดูร้อน สนามกอล์ฟแห่งชาติที่รายล้อมด้วยบรรยากาศหรูหราจะเปิดการแข่งขันรายการโอเพ่น เดอ ฟรองซ์โดยรวบรวมนักกีฬากอล์ฟที่ดีที่สุดในโลกมาแข่งขันกันเป็นเวลาสี่วันอันระทึกใจ นับตั้งแต่ปี 2003 ที่ลาคอสท์มีความภูมิใจที่จะเรียกตัวเองได้ว่าเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของรายการแข่งขันนี้ ซึ่งเป็นรายการแข่งขันกีฬากอล์ฟที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป